Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

Hướng dẫn làm bánh trung thu yến sào khánh hòa


Đường phố đầy màu sắc của những chiếc đèn lồng, những dấu hiệu bánh trung thu treo xung quanh, trái tim tôi bỗng thấy nôn nao lạ đã vào một gia đình ăn mừng đầy ý nghĩa.
các tài liệu
Cách làm bánh trung thu trong bài viết này có thể được tìm thấy trong tất cả các siêu thị trên toàn quốc. Chúc các bạn một gia đình Tết trung thu vui vẻ và những người thân yêu của họ.
1. Làm thế nào làm bánh trung thu yến sào với trứng muối
các loại bánh ngọt chắc chắn không thể thiếu trong sự sụp đổ của gia đình. Ngoài việc bán bánh trung thu có sẵn để mua, bạn cũng có thể tự thực hiện những chiếc bánh trung thu yến sào ngon dưới đây hướng dẫn này!
thành phần:
Chuẩn bị lớp vỏ: (trong vòng 12 hoặc 10 ổ bánh nữ 100g 150g)
200g nấu syrup (xem làm thế nào để nấu ăn ở cuối bài viết này)
50ml dầu thực vật
1/4 muỗng cà phê baking soda
nước 1 muỗng cà phê tro
320g bột mì
4 thành phần (trừ bột) trộn lẫn với nhau, ở lại ít nhất 4 giờ trước khi nấu
trám yến sào (trong vòng 12 hoặc 10 ổ bánh mì 100g nữ 150g)
120g hạt điều rang
120g mè trắng rang
120g bóc vỏ hạt dưa, nướng
mứt 120g bí ngô
Lotus mứt 120g
đường 100 g chất béo (xem cách dưới đây)
Vôi để lại một vài lá
thuốc nhân
50g đường
50g nước
50g siro ngô (corn syrup)
1 muỗng cà phê nước tương đen (đen / đen xì dầu)
10ml dầu mè
20ml Cinnamon Plum Wine Route / rượu vang trắng ngon
50g rang bột nếp (bột dẻo)
Tất cả các nguyên liệu (với ngoại lệ của bánh bột ) trộn lẫn với nhau, khuấy đều để hòa tan đường.
Mặt trăng yến sào 2
Làm thế nào là bánh trung thu yến sào:
1. trám
Bước 1:
- Làm cách nào mỡ để lau bánh: 100 g thái hạt lựu cổ mỡ, rửa sạch và đun sôi, nước sôi khoảng 3 phút, sau đó bỏ vi cá mập.
- Trộn các chất béo với 3 muỗng canh đường, trong một thời 'để hấp thụ. Ở những nơi tiếp xúc với gió cho đến khi các chất béo (điều tốt nhất là bạn nên làm trước khi bạn một ngày).
Giai đoạn 2:
- Mứt sen thái hạt lựu mứt bí ngô.
- Rửa lá chanh và Julienne, xắt nhỏ xúc xích.
Mặt trăng bóng yến sào 3
Bước 3:
- Trộn đều các thành phần chuẩn bị trong một bát lớn, đổ nước sốt vào hỗn hợp của thực tế. Sau đó rắc thìa nhựa bột bánh, pha trộn rất tốt.
- Sử dụng ngón tay của bạn để xem nếu không có sự tuân thủ, nếu không thì bạn thêm một chút 'xi-rô ngô hay rượu, nếu quá ướt, sau đó thêm một chút' bột mì , canh cho đến khi đó các vật liệu cứng trong khối nó là được.
Mặt trăng bóng yến sào 4
2. Làm thế nào để làm vỏ bánh:
Bước 1:
- Đổ từ từ trong việc chuẩn bị xi-rô pha trộn với 320gr bột, trộn bằng tay cho đến khi bột trong khối nhựa, tốt. Ủ hỗn hợp kín bột và để yên trong 30 phút.
Giai đoạn 2:
- Cân bánh mì giòn với tỷ lệ 2: 1. Ví dụ, 150gr bánh trọng lượng 100g (bao gồm cả trứng ) và 50 g bột. Hãy trộn bột, tương ứng, được làm tròn.
Mặt trăng bóng yến sào 6
3. Làm thế nào làm nạm bánh
Bước 1:
- Rắc một lớp mỏng bột sơn trong khuôn bánh.
Giai đoạn 2:
- Thành viên Nhân viên bánh mỏng vỏ, khoảng 2-3mm dày. Nằm ở giữa các nhân viên của công viên, khéo léo niêm phong kho và làm tròn nắp lưng lắp các bánh xe.
Mặt trăng bóng yến sào 9
- Cuộn bánh xe thông qua một lớp quần áo và đặt trong khuôn bột, đầm. Làm thế nào để làm bánh và kết cấu nổi sắc nét.
Bước 3:
- Xổ số trong khay thẻ nến, tháo bánh ra khỏi khuôn và đặt lên khay nướng.
Bước 4:
- Làm thế nào để quét hỗn hợp trứng trên mì ống: 1 ít nước + 1 lòng đỏ trứng màu + ít nước, khuấy đều.
Bước 5:
- Làm nóng lò nướng trong 10 phút ở nhiệt độ 200-220 C.
- Tiếp Đặt bánh vào khay nướng trong 5 phút, lấy bánh.
- Sử dụng một bình xịt chai một chút 'của bánh xe nước, để kết thúc làm mát.
Bước 6:
- Khi bạn đang quét một lớp bánh trứng sấy khô thực hiện ở bước 4 trên bề mặt của bánh, trong khi khéo léo quét qua bánh khuôn mặt.
- Bánh để thêm khoảng 15 phút nữa, sau đó đặt vào lò nướng 5-7 phút.
- Lấy bánh, đợi bánh nguội tiếp tục thực hiện thêm chức năng quét 1 lớp bánh trứng trên khuôn mặt của bạn.
- Cho bánh vào lò nướng, bánh có màu nâu vàng ở một bên.
- Bánh sau khi nướng sẽ có một chút 'khó khăn, bạn nên để khoảng hai ngày, chiếc bánh sẽ mềm mại và có màu sắc đẹp.
** Công thức cho nước đường (khoảng 1 lít nước cho đường):
1 kg vàng đường / đỏ
600ml nước
Malt 1 muỗng (30g)
Nước cốt của 1 trái chanh
1 muỗng cà phê nước tro
- Cho đường và nước vào nồi nhỏ, làm tan và đun sôi khuấy, khuấy động đường không còn sôi, nhiệt độ thấp hơn.
- Đun sôi nước trong 20 phút, sau đó thêm đường được đổ mạch nha và nước cốt chanh trong cùng, lưu ý rằng con đường vẫn còn không khi nó di chuyển trực tuyến.
- Tiếp tục đun sôi trong khoảng 15 phút, sau đó thêm vào tro để đun sôi trong 5 phút, tắt lửa, để nguội, được lưu trữ trong một lọ nơi thoáng mát.
- Một tính năng là dòng màu khi nấu ăn sẽ càng sẫm màu hơn, lớp vỏ sẽ có màu sắc đẹp hơn. Sau đó, bạn nên sẵn sàng đường nấu khoảng 1 tháng trước đây, khi nấu ăn hoặc lâu hơn, nếu có thể.

Chúc các bạn thành công và ngon bánh trung thu với yến sào!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét